Cách phân biệt nấm linh chi đỏ Hàn Quốc chất lượng

Hiện nay tình trạng làm giả, làm nhái các sản phẩm nấm linh chi ngày càng phổ biến, gây ảnh hưởng tới quyền lợi, kinh tế thậm chí là sức khỏe của người dùng. Bạn nên biết cách phân biệt nấm linh chi đỏ Hàn Quốc chất lượng để có thể tự lựa chọn những sản phẩm uy tín cho bản thân mình?

1. Nấm linh chi đỏ là gì? Vì sao nên chọn nấm linh chi đỏ Hàn Quốc bồi bổ cơ thể.

Nấm linh chi đỏ hay còn gọi là nấm trường thọ, tiên thảo, vạn niên nhung,… là một loại nấm quý được tương truyền trong dân gian với nhiều công dụng thần kỳ cho sức khỏe, được tìm thấy và ứng dụng trong Y học cổ truyền phương Đông cách đây hàng ngàn năm.

Cách phân biệt nấm linh chi đỏ Hàn Quốc

Nấm linh chi là dược thảo đại bổ đối với sức khỏe người dùng

Ngày nay công dụng của nấm linh chi dần được phổ biến rộng rãi hơn và trở thành dòng sản phẩm được nhiều người ưa chuộng sử dụng để bồi bổ sức khỏe hàng ngày, đặc biệt là những người cao tuổi.

Nấm linh chi đỏ là loại nấm có giá trị dinh dưỡng vượt trội với hàm lượng lớn các hoạt chất có tác động tích cực tới các phản ứng sinh hóa bên trong cơ thể, đẩy nhanh quá trình chuyển hóa chất, tăng cường sức đề kháng, trẻ hóa cơ thể từ bên trong và phòng chống và các bệnh lý tim mạch, huyết áp.

Đặc biệt nấm linh chi còn có khả năng làm giảm huyết áp nên được sử dụng phổ biến cho người cao tuổi mắc chứng huyết áp cao.

Xem thêm:

2. Thực trạng nấm linh chi nhái, giả tràn lan trên thị trường

Chính vì những công dụng và giá trị dược lý vượt trội của nấm linh chi mà loại dược liệu này trở thành dòng sản phẩm được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng, nhu cầu cao và đem lại nguồn lợi nhuận lớn. Thị trường nấm linh chi và các dòng thực phẩm chức năng chế biến và chiết xuất từ nấm linh chi ngày càng đa dạng và mở rộng, lẫn trong đó là rất nhiều những dòng sản phẩm kém chất lượng, nấm linh chi bị làm giả, làm nhái để kiếm lời, mà không phải người tiêu dùng nào cũng nắm rõ những cách phân biệt nấm linh chi đỏ Hàn Quốc chính hãng.

Đã có những trường hợp sử dụng nấm linh chi bị suy gan và rơi vào tình trạng nguy kịch vì mua phải nấm linh chi giả, nhái, có chứa độc tố làm ảnh hưởng tới sức khỏe của con người. Để lựa chọn được dòng sản phẩm nấm linh chi, người dùng nên tham khảo các đơn vị uy tín trên thị trường. Hiện nay Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt đang là đơn vị uy tín được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn, mọi sản phẩm nấm linh chi được phân phối tại đây đều cam kết tuyệt đối về chất lượng, xuất xứ đảm bảo sự an toàn của người sử dụng.

Địa chỉ chi nhánh bán hàng: Số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội

Hotline liên hệ: 097.645.0808 – 0246.254.3165

Mặc dù vậy chúng ta vẫn nên trang bị cho mình những kiến thức về cách phân biệt nấm linh chi đỏ Hàn Quốc chính hãng như sau.

Cách phân biệt nấm linh chi đỏ Hàn Quốc

Tâm Việt hiện đang là đơn vị uy tín phân phối các dòng nấm linh chi của Hàn Quốc chất lượng

3. Cách phân biệt nấm linh chi đỏ Hàn Quốc chính hãng

Dựa vào hình dáng bên ngoài ta hoàn toàn có thể phân biệt nấm linh chi đỏ Hàn Quốc chính hãng. Bạn có thể dựa vào những đặc điểm như sau:

– Khi dùng tay ấn trên bề mặt thấy chắc, cứng như gỗ.

– Bề mặt cắt của nấm mịn, không giáp, đặc biệt khi lựa chọn nấm linh chi người tiêu dùng nên chọn sản phẩm nấm linh chi vẫn còn nguyên lớp bào tử, đây mới là dòng nấm linh chi chất lượng hàng đầu.

Lớp bào tử trong nấm linh chi là cực kỳ quý giá, đây là loại dược liệu được dùng quen thuộc trong Đông Y, cực kỳ quý hiếm bởi nếu khai thác từ nấm linh chi thì khoảng 1 tấn nấm mới được 1kg bột bào tử.

– Khi ngửi nấm linh chi có vị thơm đắng, không chua. Khi sắc nước uống nước chỉ có vị đắng không chua, để lâu cũng không bị thiu.

– Chiều dày trung bình từ 1,5-2cm.

– Mặt dưới của nấm linh chi thường có màu trắng ngà hay màu vàng chanh nhạt.

Cách phân biệt nấm linh chi đỏ Hàn Quốc

Cách phân biệt nấm linh chi đỏ Hàn Quốc cần dựa vào một số đặc điểm

Trái ngược hoàn toàn với nấm Trung Quốc vừa xốp, mềm, khi cầm nhẹ tay hơn rất nhiều. Nấm linh chi giả thường nhạt mùi vị ngay sau lần đun đầu tiên.

Trên đây là những điều người tiêu dùng cần nắm rõ để biết cách phân biệt nấm linh chi đỏ Hàn Quốc như thế nào là chất lượng và mua được sản phẩm dược thảo bổ dưỡng thật sự cho gia đình mình.

Tham khảo thêm cách sử dụng nấm linh chi đỏ tại đây: https://namlinhchitamviet.com/chi-tiet-tin/cach-su-dung-nam-linh-chi-hieu-qua-nhat/

Nguồn: nhunghuouvip.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *